Amply bãi và những điều cần biết khi mua.

Amply bãi là một trong những thiết bị được nhiều người chơi âm thanh hướng đến. Trong đó phần lớn là những người mới chơi âm thanh. Vậy cần tìm hiểu và lưu ý những gì khi mua thiết bị này?

Amply bãi là gì?

Không chỉ có amply, các sản phẩm âm thanh bãi rất phong phú và đa dạng. Đầy đủ các thiết bị như vang, loa, mic,….bãi. Hàng bãi là hàng đã qua sử dụng và được bán lại với mức giá rẻ. Chủ yếu các hàng bãi có xuất sứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Và amply bãi cũng là 1 trong số các thiết bị đã qua sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi mua

Ngoại hình.

Đầu tiên khi chọn mua những sản phẩm đã qua sử dụng là ngoại hình. Đây là một đặc điểm mà bạn dễ dàng kiểm tra nhất. Thường thì những vết trầy xước là điều hiển nhiên khi đã qua sử dụng. Điều đó có thể chấp nhận ở mức độ còn mới từ 90-99%. Cũng nên cân nhắc khi các vết xước quá nhiều. Hãy loại trừ những chiết Amply bãi có hiện tượng móp méo, lồi lõm vì va đập mạnh. Kiểm tra sơn trên vỏ sản phẩm không có tác động của chắp vá.

Kiểm tra các núm vặn, giắc kết nối.

Núm vặn nguyên vẹn, thử vặn cho cảm giác đều tay, không bị sít chặt và không lỏng lẻo. Giắc kết nối không bị bong mòn, trầy xước.

Kiểm tra bên trong amply

Kiểm tra các bảng mạch về sự hoen rí, ố màu. Nếu có hiện tượng đó thì không nên chọn mua. Kiểm tra sò còn nguyên bản thì lớp mỡ màu hơi vàng, nhẹ và thường hơi khô. Nếu lớp mỡ ướt và trắng trơn thì sò đã được thay thế bằng sò khác và không còn nguyên bản nữa.

Thử hàng khi nghe nhạc và hát

Sau khi đã kiểm tra ok về hình thức bên ngoài và bên trong bạn cần thử hàng trực tiếp. Mở nhạc nghe và hát 1-2 bài hát là điều rất cần thiết.

Kiểm tra âm thanh Bass. Tiếng bass không căng thì amply bãi này yếu, không đủ công suất so với loa. Nghe các bản nhạc đa dạng khác nhau để đánh giá âm thanh kỹ càng.

Nơi bán amply uy tín.

Hãy chọn một nơi bán các thiết bị âm thanh uy tín nhất. Với tiêu chí về các chính sách bán hàng và có thâm niên trong lĩnh vực này.

Amply bãi và những điều cần biết khi mua.

Nên mua amply bãi không?

Mỗi người sẽ có một sở thích và thiên hướng khác nhau. Hiện nay công nghệ ngày một nâng cao, amply cũng được phát triển hơn với nhiều công nghệ. Nhưng khi 1 thiết bị đảm nhiệm nhiều chức năng thì sẽ có nhiều hạn chế. Bạn có thể nghĩ đến những sản phẩm có thể thay thế Amply bãi để đảm bảo chất lượng hơn. Đó là đẩy công suất, vang cơ, vang số chỉnh cơ, vang cơ lai số, nâng tiếng,..

Hoàng Nam Audio cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao, đảm bảo lợi ích khách hàng và rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn.
Truy cập: Hoàng Nam Audio để tham khảo hoặc liên hệ: 0373358777, 0947285777.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay