Các tiêu chí chọn mua micro không dây chất lượng.

Các tiêu chí để chọn mua sản phẩm micro không dây chất lượng nhất là gì? Cùng Hoàng Nam Audio tìm ra những điều đó trong bài viết này.

Các tiêu chí:

Micro không dây được chia thành nhiều loại. Cấu tạo cũng khác nhau. Tiêu chí đầu tiên cần chú ý đến là tần số, sau đó là pin, độ nhạy và nơi bán uy tín.

Tần số:

Các micro không dây hiện nay có rất nhiều loại tần số được sử dụng. Trong đó chủ yếu là AM, UHF, VHF, hồng ngoại,… Trong tương lai với khoa học ngày càng phát triển rất có thể sẽ thêm các dạng tần số khác. Nhưng hiện tại để sử dụng tốt nhất, phù hơp nhất một trong các tiêu chí là tần số UHF. Phạm vi thu sóng lớn, ít bị nhiễu sóng. Tần số UHF còn có thể thay đổi trên các đầu thu để bắt sóng với tay mic. Giúp cho các đầu thu và mic không bị lẫn. Điều đầu tiên cần đáp ứng tiêu chí là tần số UHF.

Pin:

Nên tìm kiếm micro không dây sử dụng hai pin AA. Thời gian sử dụng loại pin này có thể lên đến 15 giờ. Trong khi các mẫu khác sử dụng pin 9-volt sẽ kéo dài được 4-5 giờ.

Độ nhạy của mic:

Hãy thử độ hút của tay mic khi nói và hát.

Nơi bán uy tín, đây là 1 trong các tiêu chí rất quan trọng.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nơi bán micro không dây. Nhưng cần tìm mua những nơi thật sự uy tín. Vậy mua ở đâu là đảm bảo nhất?

Hoàng Nam Audio bán micro không dây đảm bảo chất lượng.

Các tiêu chí chọn mua micro hay nhất
Các tiêu chí chọn mua micro hay nhất

Cùng với các chính sách uy tín đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

  1. Miễn phí giao hàng toàn quốc.
  2. Kiểm tra hàng, căn chỉnh các thông số trước khi gửi.
  3. Nhận hàng được lắp ráp, thử hàng tại nhà.
  4. Thanh toán sau khi thử hàng ưng ý.
  5. Đổi mới sản phẩm nếu lỗi tháng đầu tiên và bảo hành sửa chữa 11 tháng tiếp theo.
  6. Luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, zalo 24/24.

Những sản phẩm micro đảm bảo các tiêu chí chất lượng nhất:

Micro Shure UGX21: phiên bản nâng cấp của các micro không dây thế hệ trước. Sản phẩm được cải tiến đáp ứng rất tốt nhu cầu khách hàng. Chất lượng đảm bảo với mức giá rất phù hợp chỉ 2.100.000đ.

Micro không dây BBS M886: micro cao cấp, kiểu dáng sang trọng đẹp mắt, chất âm giọng nói và tiếng hát rõ nét. Giá sản phẩm 2.200.000đ.

Micro không dây BBS K900: hát karaoke gia đình, sự kiện,… chuyên nghiệp. Hút âm tốt, chất âm sáng. Đầu thu bắt sóng tay mic ổn định và được khoảng cách xa. Các tính năng hiện đại, đầy đủ. Dễ dàng kết nối. Giá sản phẩm: 2.100.000đ

Micro không dây JBL VM888: dòng micro chuyên nghiệp sử dụng cho karaoke gia đình, kinh doanh, sân khấu, hội trường. Giá sản phẩm: 1.700.000đ

Micro 7Acoustic G8 – Chính Hãng cao cấp. Giá bán tại Hoàng Nam 2.000.000đ.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay