Dàn âm thanh karaoke gia đình dưới 15 triệu đáng mua nhất

Dàn âm thanh karaoke gia đình dưới 15 triệu đáng mua nhất

Dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp dưới 15 triệu trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Nhưng nổi bật nhất và được tin dùng nhất là 3 dàn âm thanh được đề xuất sau đây.

Dàn âm thanh karaoke gia đình giá 11 triệu HN-14

Bao gồm các thiết bị:

Micro không dây JBL VM888, vang cơ NEX Acoustics FX30PLUS, đẩy công suất CA 32 và đôi loa JBL KP-712.

Những thiết bị đó đã đảm bảo được những nhu cầu thiết yếu nhất của dàn âm thanh. Về thiết kế các thiết bị trên đều rất sang trọng và phù hợp với hầu hết các không gian phòng. Về chất lượng, so với tầm giá chỉ 11 triệu nhưng dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ trên vẫn đảm bảo một chất âm cực tốt. Những công nghệ tốt nhất trên các thiết bị đều được tích hợp. Khả năng xử lý âm thanh, giọng hát mượt mà.

Dàn âm thanh karaoke gia đình giá 11 triệu

Dàn âm thanh giá 14.800.000đ HN-12

Đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai thương hiệu nổi tiếng NEX Acoustics và JBL. Nghe nhạc toàn dải cực kỳ chất lượng đặc biệt là các ca khúc nhạc trữ tình, nhạc vàng.

Bao gồm các thiết bị:

Micro JBL VM888, vang cơ NEX Acoustics FX30PLUS, nâng tiếng NEX DAC233, đẩy JBL RMA 6600, trầm điện JBL SW362 và đôi loa JBL KP-712.

Thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng khách, phòng nghe nhạc chuyên nghiệp. Việc bổ sung thêm nâng tiếng và trầm điện, dàn HN-13 cho âm thanh phát ra rất sinh động. Âm bass sâu lắng và căng chắc hơn khi có trầm. Đặc biệt khi hát karaoke có thêm nâng tiếng sẽ hát nhẹ nhàng hơn.

Dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ
Dàn âm thanh karaoke gia đình giá 14.800.000đ

Dàn âm thanh cao cấp giá 15.200.000đ HN-9

Một dàn nghe nhạc, hát karaoke có chất lượng âm thanh đỉnh cao vượt trội so với giá tiền. Trong dàn nay có sự góp mặt của các thương hiệu 7ACOUSTIC, NEX ACOUSTICS, CA và DMX.

Micro 7ACOUSTIC G8vang cơ lai số 7ACOUSTIC M8 chính hãng, dòng cao cấp nhất trên thị trường. Chức năng báo pin tay mic trên màn hình rất tiện lợi. Micro thu hút âm tốt và bắt sóng khỏe cho chất âm sáng rõ. Vang cơ lai số với 8 chế độ Echo/Reverb trên vang số tích hợp. Chống hú tốt. Nâng tiếng xử lý nhạc tăng giải bass treble thêm rõ nét. Đẩy CA 32 kéo căng đôi loa DMX NC-12 bass 30 treble kèn. Trầm DMX bass 30 cho âm bass sâu lắng.

Dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ
Dàn âm thanh karaoke gia đình giá 15.200.000đ

Trên đây là tổng hợp các dàn âm thanh có mức giá khoảng dưới 15 triệu. Hoàng Nam Audio đang bán các dàn âm thanh với các chính sách:

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
  • Tặng đầy đủ giắc cắm.
  • Hàng đến nhà được lắp ráp, kiểm tra và thử hàng ưng ý mới thanh toán.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp. Hoặc bạn hãy liên hệ đến số điện thoại: 0373358777 – 0947285777 để được tư vấn kỹ hơn và hỗ trợ kỹ thuật.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay