Lắp đặt loa trầm cho dàn âm thanh

Lắp đặt loa trầm đúng cách cho dàn âm thanh. Nên chọn loa trầm nào tốt nhất năm 2022? Trong bài viết này Hoàng Nam Audio sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách lắp đặt. Sau đó đưa ra những sản phẩm loa trầm chất lượng cao, giá tốt trên thị trường âm thanh.

Lắp đặt loa trầm đúng cách.

Loa trầm là gì?

Loa trầm hay còn gọi tên gọi khác là Subwoofer, loa Sub. Công dụng loa Sub là đảm nhận nhiệm vụ tái tạo những âm thanh ở tần số thấp hay còn gọi là những tiếng bass, có tần số từ 20-200Hz. Từ đó giúp tạo thêm những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ hơn cho những nhu cầu cần thiết. Dù âm Bass cho ra trên loa là không định hướng nhưng không thể lắp đặt bất cứ vị trí nào cũng được.

Lắp đặt loa trầm.

Đặt loa sub phù hợp tạo nên tự khác biệt rõ ràng nghe âm trầm của loa. Đặt loa sub vào góc căn phòng sẽ cho tiếng bass dày và lớn nhất nhưng không được chi tiết. Loa trầm đường kính dưới 20cm thì lắp đặt loa trầm trước loa chính khoảng 0.9 – 1.2m. Nên chọn ra nhiều điểm đặt loa. Sau đó mở nhạc nghe thử có nhiều âm trầm sâu, dùng đoạn nhạc đó ở một số vị trí khác nhau trong phòng nghe. Việc này giúp tìm ra được vị trí phù hợp nhất.

Lắp đặt loa trầm cho dàn âm thanh
Loa trầm

Những sản phẩm loa trầm nổi bật

  1. Trầm JBL Bass 30 tiếng bass uy lực, căng chắc khi phối ghép trong dàn âm thanh. Ngoại hình sang trọng, chất lượng cao cấp. Giá sản phẩm: 3.300.000đ.
  2. Trầm OHM Bass 40cm tiếng phát ra uy lực, căng chắc, mạnh mẽ. Trầm tạo độ sâu cho tiếng bass trong dàn âm thanh. Được sử dụng cho dàn âm thanh gia đình rất phù hợp. Giá sản phẩm: 4.300.000đ.
  3. Trầm điện DMX tăng âm bass trong dàn âm thanh thêm căng chắc, mạnh mẽ, nội lực. Trầm ghép nối với các thiết bị dễ dàng. Giá sản phẩm: 2.500.000đ.

Xem dàn âm thanh nổi bật: “TẠI ĐÂY”

Xem dàn âm thanh nổi bật: HN-22 giá 17.300.000đ “TẠI ĐÂY”

Trên đây là bài viết về Lắp đặt loa trầm cho dàn âm thanh.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay